รู้ยัง ? สีกางเกงในมีความหมาย เลือกใส่ให้ดีก็เปลี่ยนชีวิตได้

สีของกางเกงใน มีความหมาย เลือกใส่ให้ดีก็เปลี่ยนชีวิตได้ แล้วสีไหนจะหมายถึงอะไร จะส่งผลต่ออารมณ์ของเรายังไงบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมนำข้อมูลมาฝากกันแล้วค่ะ

หากวันไหนที่คุณรู้สึกเหนื่อยหน่ายเพลีย ๆ บอกเลยว่าไม่ต้องไปค้นหาสถานที่ใหม่ ๆ หรือหาของหวานกินให้อ้วน เพราะแค่เปลี่ยนสีกางเกงในก็มีผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของคุณแล้ว  สีของชุดที่เราเลือกใส่นั้น จะส่งผลต่อพลังและอารมณ์ของเราในแต่ละวัน แม้ว่าจะเป็นในส่วนที่ไม่มีใครสามารถมองเห็น อย่างสีของกางเกงชั้นในก็ตาม

โดยเธอกล่าวว่า เธอสวมกางเกงในสีแดงทุกวัน เพราะสีนี้สามารถมอบพลัง และช่วยเพิ่มพลังให้เธอในการทำงานยาวนานถึง 14 ชั่วโมงได้ ซึ่งหากคุณโปรดปรานในการใส่กางเกงในสีดำ เทา หรือขาวละก็ แอนเจลกล่าวว่า สีเหล่านั้นจะให้พลังด้านลบ โดยเฉพาะสีดำที่คิดว่าเซ็กซี่ และควรเลือกมาใส่บนเตียงที่สุด แต่เอาเข้าจริงแล้วสีนี้ไม่ส่งพลังแต่อย่างใด

สำหรับสีที่ควรใส่บนเตียงให้เร่าร้อนจริง ๆ คือสีแดงต่างหาก เพราะสีนี้หมายถึงเรื่องทางเพศ เกี่ยวกับความปรารถนาทางเพศนั่นเอง ส่วนสาว ๆ คนไหนที่จะต้องไปสัมภาษณ์งาน แนะนำว่าให้ใส่สีน้ำเงินใต้ทะเลลึก เพราะเป็นสีสงบเยือกเย็นที่บ่งบอกว่า คุณคือมืออาชีพ

รู้แบบนี้แล้ว ต่อไปก็ต้องใส่ใจในการเลือกใส่กางเกงในทุกเช้ากันหน่อยแล้ว เพราะสีแต่ละสีมีความหมายในตัวของมันเองนะ อ๊ะ … มาดูกันดีกว่าว่า สีกางเกงในที่เราใส่อยู่นั้น แต่ละสีสื่อถึงอะไรบ้าง (ถ้าตัวไหนมีลวดลายให้อิงสีส่วนใหญ่บนกางเกงในตัวนั้นนะคะ)

สีฟ้า หมายถึง ผู้บริหาร มีความเชื่อมั่นในตัวเอง และความน่าไว้วางใจ

สีแดง หมายถึง ผู้ที่เอาใจใส่ต่อสิ่งภายนอก และความเร้าอารมณ์ทางเพศ

สีเขียว หมายถึง ผู้ที่ปลอดภัยไว้ใจได้ ผู้ที่เป็นห่วงเป็นใยผู้อื่น

สีเขียวอมฟ้า หมายถึง ผู้ที่สงบเยือกเย็น

สีแดงเลือดนก หมายถึง ผู้ที่ชอบเข้าสังคม ผู้ที่หมกมุ่นในทางโลก

สีเหลือง หมายถึง ผู้ที่เป็นสัตว์สังคม และฉลาดปราดเปรื่อง

สีส้ม หมายถึง ผู้สื่อสารที่ดี ผู้ที่เน้นการกระทำ คิดอะไรก็ทำทันที

สีชมพู หมายถึง ผู้ที่มีความสงสาร เห็นอกเห็นใจผู้อื่น

สีฟ้าอ่อน หมายถึง ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์